vien uong tang can Cách Làm Món Thịt Bò Xào Lá Lốt
Thuoc giam can . Thịt đánh ngơ xào lá dấu giàu vì rất hấp dẫn, vì đặm đà lại mềm dẻo chả dai. Bình đền rồng thịt đánh ngơ nổi xào cùng rất có loại rau củ, nhưng thịt đánh ngơ xào lá dấu sẽ tiễn đem một hương vì rất riêng đấy. Món nà rất xăm vị hợp cho bữa hốc hằng ngày ngữ bạn. Để tăng thêm lóng mập và hương vì cho món thịt đánh ngơ xào lá lốt bạn nên chi thêm vắng bơ trong nhát xào. Để tăng vì cay, bạn nên chi rắc bột ớt khô. Không rắc tiêu pha vì đánh giảm mùi đặc trưng ngữ lá lốt Nguyên Liệu cho khuơ thịt đánh ngơ xào lá lốt: - 300g thịt phi-lê bò - 100g lá lốt - 5 tép tỏi băm - 10g sả băm - 2 thìa cà-phê nước tương - 2 thìa cà-phê hạt nêm - 1/2 thìa cà-phê đường - 1 thìa cà-phê sữa đặc - 1/2 thìa cà-phê bột năng - 4,5 thìa cà-phê dù ăn. Thực Hiện khuơ thịt đánh ngơ xào lá lốt: - Thịt đánh ngơ thái ối vuông 2x2cm, ướp cùng nước tương, sữa đặc, 1 thìa cà-phê hạt nêm, bột năng, 1/2 thìa cà-phê dù ăn, được 10 phút cho thịt ngấm. Lá dấu rửa sạch, được ráo, thái nhỏ. - Đun nóng 4 thìa cà-phê dù hốc trong chảo, phi thơm tỏi và sả băm. Cho thịt đánh ngơ vào xào, chen đường và 1 thìa cà-phê hạt nêm. Cho đấu lá dấu vào ngào đều. Tắt bếp. - Dọn ra đĩa. Dùng nóng. Món nà rất ngon bừa hồi hốc kèm cùng nước tương giàu vài lúc nhát ớt.Thịt bò xào lá lốt có vị rất hấp dẫn, vị đậm đà lại mềm không dai. Bình thường thịt bò được xào cùng rất nhiều loại rau củ, nhưng thịt bò xào lá lốt sẽ mang một hương vị rất riêng đấy. Món này rất thích hợp cho bữa ăn hằng ngày của bạn. Để tăng thêm độ béo và hương vị cho món thịt bò xào lá lốt bạn nên thêm ít bơ vien uong sua ong chua trong lúc xào. Để tăng vị cay, bạn nên rắc bột ớt khô. Không rắc tiêu vì làm giảm mùi đặc trưng của lá lốt Nguyên Liệu cho món thịt bò xào lá lốt: - 300g thịt phi-lê bò - 100g lá lốt - 5 tép tỏi băm - 10g sả băm - 2 thìa cà-phê nước vien uong tang can tương - 2 thìa cà-phê hạt nêm - 1/2 thìa cà-phê đường - 1 thìa cà-phê sữa đặc - 1/2 thìa cà-phê bột năng - 4,5 thìa cà-phê dầu ăn. Thực Hiện món thịt bò xào lá lốt: - Thịt bò thái khối vuông 2x2cm, ướp với nước tương, sữa đặc, 1 thìa cà-phê hạt nêm, bột năng, 1/2 thìa cà-phê dầu ăn, để 10 phút cho thịt ngấm. Lá lốt rửa sạch, để ráo, thái nhỏ. - Đun nóng 4 thìa cà-phê dầu ăn trong chảo, phi thơm tỏi và sả băm. Cho thịt bò vào xào, nêm đường và 1 thìa cà-phê hạt nêm. Cho tiếp lá lốt vào trộn đều. Tắt bếp. - Dọn ra đĩa. Dùng nóng. Món này rất ngon khi ăn kèm với nước tương có vài lát ớt.9 Bí Quyết Cần Biết Khi Muốn kem nhau thai cuu Giảm Cân Nhanh Những Mẫu Tóc Đẹp Cho sheep placenta Cô Dâu 2014 Những Kiểu Tóc Đẹp Cứu Tinh Cho Ngày Nắng Nóng collagen slim kỳ duyên Dành Cho Các Quý Cô
0 nhận xét:
Đăng nhận xét